Ngọc bích, ngọc thiên nhiên  
Giỏ hàng: 0 Sản phẩm
ngọc bích, ngọc thiên nhiên Trang chủ ngọc bích, ngọc thiên nhiên Giới thiệu ngọc bích, ngọc thiên nhiên Tạo tài khoản ngọc bích, ngọc thiên nhiên Đăng nhập ngọc bích, ngọc thiên nhiên Liên hệ ngọc bích, ngọc thiên nhiên Thư giãn
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm mới
Dây chuyền vàng hạt Ngọc Bích Nephrite
Ngọc bích
ngọc bích, ngọc thiên nhiên
Tin tức - Sự kiện
Ngọc bích
ngọc bích, ngọc thiên nhiên
Thông tin thêm
ngọc bích
ngọc bích, ngọc thiên nhiên
Phong cách mới
Ngọc thiên nhiên
ngọc bích, ngọc thiên nhiên
Thư giãn 
Ngọc thiên nhiên
ngọc bích, ngọc thiên nhiên
THƯ GIÃN  
HAI BIỂN HỒ
Người ta bảo ở Palestin có hai biển hồ.Thứ nhất là biển Chết. Đúng như tên gọi, bên cạnh hay xung quanh biển Chết đều không tồn tại sự sống. Nước trong hồ không có loại cá nào sống nổi, thậm chí, người uống phải nước đó cũng sinh bệnh. Ai ai cũng ghét, không muốn và không dám sống gần đó.
 
Biển hồ thứ hai là Galeli, thu hút rất nhiều khách du lịch. Nước ở biển hồ lúc nào cũng trong xanh mát rượi, con người có thể dùng được mà  cá cũng sống được. Vườn cây quanh đó xanh tươi và con người sống ở đây rất nhiều.

 

Người ta lấy làm lạ, vì cả hai biển hồ này đều nhận nguồn nước từ sông Jordan. Nước sông Jordan chảy vào biển Chết. Biển Chết đón nhận và giữ lại cho riêng mình nên nước trở nên mặn chát. Còn biển hồ Galilê  cũng đón nhận nguồn nước từ sông Jordan, rồi từ đó lại tràn vào các hồ nhỏ, sông lạch, nhờ vậy nước biển luôn trong xanh, mát lành và mang lại sự sống cho cây cối, muông thú và con người.

 

Một ánh lửa chia sẻ là một ánh lửa lan tỏa. Một nụ cười cho đi là nhiều nụ cười nhận lại. “Sự sống”chỉ có khi đi cùng với trao đổi, với hi sinh, để mỗi ngày con người đều được  “làm mới”, đều yêu mình và yêu người hơn nữa. Không có những điều đó, sống mới chỉ dừng ở mức độ tồn tại mà thôi.

 

(Sưu tầm)

 

> NHỮNG NGƯỜI BẠN CHÂN TÌNH
> KHI TÔI BẢY TUỔI
> KHI TA GỬI ĐI MỘT NỤ CƯỜI
> HÔM QUA, HÔM NAY VÀ NGÀY MAI
> GIÚP ĐỠ
> CHUYỆN KỂ CỦA CÂY TÁO
> CHÚ CHIM SÁO XANH
> THỜI ĐIỂM ĐẸP NHẤT
> HỌC CÁCH LẮNG NGHE
> MỘT VÀI HÌNH ẢNH CHUYẾN VIẾNG THĂM CỦA GIÁM ĐỐC TẬP ĐOÀN JADE WEST