Ngọc bích, ngọc thiên nhiên  
Giỏ hàng: 0 Sản phẩm
ngọc bích, ngọc thiên nhiên Trang chủ ngọc bích, ngọc thiên nhiên Giới thiệu ngọc bích, ngọc thiên nhiên Tạo tài khoản ngọc bích, ngọc thiên nhiên Đăng nhập ngọc bích, ngọc thiên nhiên Liên hệ ngọc bích, ngọc thiên nhiên Thư giãn
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm mới
Dây chuyền vàng hạt Ngọc Bích Nephrite
Ngọc bích
ngọc bích, ngọc thiên nhiên
Tin tức - Sự kiện
Ngọc bích
ngọc bích, ngọc thiên nhiên
Thông tin thêm
ngọc bích
ngọc bích, ngọc thiên nhiên
Phong cách mới
Ngọc thiên nhiên
ngọc bích, ngọc thiên nhiên
Thư giãn 
Ngọc thiên nhiên
ngọc bích, ngọc thiên nhiên
TIN TỨC  
 
MỘT VÀI HÌNH ẢNH CHUYẾN VIẾNG THĂM CỦA GIÁM ĐỐC TẬP ĐOÀN JADE WEST
Đầu năm 2011 công ty Toàn Toàn Phát hân hạnh được tiếp đón Chủ Tịch HĐQT Tập Đoàn Jade West là ông Kirk Makepeace cùng phu nhân đến thăm và trao đổi kiến thức và kinh nghiệm về ngọc bích cho tập thể nhân viên trong công ty.
 
CỬA HÀNG NGỌC BÍCH NEPHRITE 4
Vào lúc 9 giờ 30 sáng ngày 09-01-2011, tại số B10, đường Trường Sơn, P.15, Q.10, TP.HCM (ĐT: 08.3970.5471), Công ty TNHH Toàn Toàn Phát (TTP) đã tổ chức trang trọng Lễ khai trương Nhà hàng chay Hương Thiền và Cửa hàng 4 Ngọc Bích-Nephrite.
 
CỬA HÀNG NGỌC BÍCH JADE WEST Ở CANADA
Một số hình ảnh ở Cửa Hàng Ngọc Bích Jade West ở Vancouver, Canada.
 
TƯỢNG PHẬT NGỌC: CHUYỆN THẦN KỲ CỦA THẾ KỶ 21
Những ngày đầu tháng 4 này, pho tượng Phật Ngọc đã được triển lãm tại một số chùa ở TP.HCM. Hàng chục ngàn người đã đến chiêm ngưỡng pho tượng Phật Ngọc lớn nhất thế giới, tạo thêm sự phong phú trong sinh hoạt tín ngưỡng của cộng đồng giáo dân.
 
LỄ CUNG NGHINH PHẬT NGỌC QUAN ÂM VỀ VIỆT NAM: TRONG TRẺO MỘT TÌNH THƯƠNG NHÂN LOẠI
Giác Ngộ - Chưa bao giờ hàng Phật tử nói chung, người dân Thủ đô Hà Nội nói riêng lại có được niềm tự hào của mình như những ngày này khi được chiêm bái tận mắt bảo tượng ngọc Phật Quán Thế Âm Bồ Tát – tôn tượng được tạc từ chính khối ngọc quý giá nhất thiên niên kỷ, thuần khiết không một chút nhiễm ô giữa đất trời Bắc cực qua bao thay đổi của thời gian. Chính khối ngọc thiêng liêng này cũng đã tạo nên tôn tượng “Ngọc Phật cho Hòa bình Thế giới”; một sự kiện chấn động cả hành tinh.
 
Có 5 tin trong 1 trang