Ngọc bích, ngọc thiên nhiên  
Giỏ hàng: 0 Sản phẩm
ngọc bích, ngọc thiên nhiên Trang chủ ngọc bích, ngọc thiên nhiên Giới thiệu ngọc bích, ngọc thiên nhiên Tạo tài khoản ngọc bích, ngọc thiên nhiên Đăng nhập ngọc bích, ngọc thiên nhiên Liên hệ ngọc bích, ngọc thiên nhiên Thư giãn
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm mới
Dây chuyền vàng hạt Ngọc Bích Nephrite
Ngọc bích
ngọc bích, ngọc thiên nhiên
Tin tức - Sự kiện
Ngọc bích
ngọc bích, ngọc thiên nhiên
Thông tin thêm
ngọc bích
ngọc bích, ngọc thiên nhiên
Phong cách mới
Ngọc thiên nhiên
ngọc bích, ngọc thiên nhiên
Thư giãn 
Ngọc thiên nhiên
ngọc bích, ngọc thiên nhiên
THƯ GIÃN  
 
NHỮNG NGƯỜI BẠN CHÂN TÌNH
Thời tiểu học…
 
KHI TÔI BẢY TUỔI
Món quà mà cha dành cho tôi trong ngày sinh chính là được cha đưa đi xem một bộ phim hoạt hình mà tôi hằng ao ước.
 
KHI TA GỬI ĐI MỘT NỤ CƯỜI
Cô gái cười với một người xa lạ rầu rĩ, nụ cười làm cho anh ta cảm thấy phấn chấn hơn. Anh nhớ đến sự tử tế của một người bạn và viết cho người ấy một lá thư cảm ơn.
 
HÔM QUA, HÔM NAY VÀ NGÀY MAI
Trong một tuần có hai ngày mà chúng ta không cần phải bận tâm về chúng, có hai ngày chúng ta không nên để vướng bận, lo âu hay sợ hãi.
 
HAI BIỂN HỒ
Người ta bảo ở Palestin có hai biển hồ.Thứ nhất là biển Chết. Đúng như tên gọi, bên cạnh hay xung quanh biển Chết đều không tồn tại sự sống. Nước trong hồ không có loại cá nào sống nổi, thậm chí, người uống phải nước đó cũng sinh bệnh. Ai ai cũng ghét, không muốn và không dám sống gần đó.
 
GIÚP ĐỠ
Một cô bé đi học về nhà rất muộn. Bố mẹ cô rất bực mình và tra hỏi xem cô đã đi đâu và làm gì.
 
CHUYỆN KỂ CỦA CÂY TÁO
Thung lũng Uta, Hoa Kỳ… Một chiếc ôtô đỗ trước một tiệm ăn nhỏ. Bước ra khỏi xe là hai người, có vẻ là cha con. Người cha khoảng 50 tuổi, trong có vè thành đạt, còn đứa con chùng khoảng 20. Cậu ta chuẩn bị được nhận vào làm tại một công ty điện tử lừng danh.
 
CHÚ CHIM SÁO XANH
Ngày xưa, có một cậu bé rất vui vẻ, vô tư .Cậu có một người bạn nhỏ dễ thương: chú chim sáo màu xanh. Họ rất thân thiết, mỗi khi cậu đi đâu, chú chim thường bay líu ríu bên cạnh.
 
THỜI ĐIỂM ĐẸP NHẤT
Chỉ trong 2 ngày nữa, tôi sẽ tròn 18 tuổi. Tôi rất vui vì sắp bước sang tuổi mới, sắp thành người lớn. Nhưng tôi cũng cảm thấy “làm sao ấy” vì tôi sợ những năm tháng đẹp nhất, vui nhất đang lùi dần lại sau lưng tôi.
 
HỌC CÁCH LẮNG NGHE
Nửa đêm. Chuông điện thoại reo vang làm người mẹ thức giấc. Như chúng ta biết, ai nghe điện thoại reo buổi đêm cũng bực mình nhìn đồng hồ và lẩm bẩm… Nhưng buổi đêm đó thì khác, và người mẹ ấy cũng khác.
 
Có 19 tin trong 2 trang | «« Start « Prev   1 | 2 |   Next » End »»