Ngọc bích, ngọc thiên nhiên  
Giỏ hàng: 0 Sản phẩm
ngọc bích, ngọc thiên nhiên Trang chủ ngọc bích, ngọc thiên nhiên Giới thiệu ngọc bích, ngọc thiên nhiên Tạo tài khoản ngọc bích, ngọc thiên nhiên Đăng nhập ngọc bích, ngọc thiên nhiên Liên hệ ngọc bích, ngọc thiên nhiên Thư giãn
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm mới
Dây chuyền vàng hạt Ngọc Bích Nephrite
Ngọc bích
ngọc bích, ngọc thiên nhiên
Tin tức - Sự kiện
Ngọc bích
ngọc bích, ngọc thiên nhiên
Thông tin thêm
ngọc bích
ngọc bích, ngọc thiên nhiên
Phong cách mới
Ngọc thiên nhiên
ngọc bích, ngọc thiên nhiên
Thư giãn 
Ngọc thiên nhiên
ngọc bích, ngọc thiên nhiên
Phong cách HEI MATAU & TWISTS  
HEI MATAU & TWISTS
HEI MATAU

Sau đây là hàng chạm khắc hoặc mặt đeo bằng ngọc bích hình lưỡi câu cá được cách điệu, thể hiện sự thịnh vượng, sung túc, phì nhiêu và sức mạnh. Chúng cũng được xem như bùa may mắn, đặc biệt cho những ai lưu thông, đi lại trên biển cả, sông nước. Hei Matau là biểu tượng của quyền lực và quyền hành được người Maori tôn sùng.
TWISTS

Hình xoắn với hình thái xoắn xít biểu thị nhiều nẻo đường đời và lối đi của tình yêu, và do đó được xem như biểu tượng của sự vĩnh hằng cố hữu. Hình xoắn đơn (single twist) đặc biệt biểu thị sự kết nối mãi mãi của hai con người. Cho dù đôi khi phải xa nhau trên chặng đường đời, họ lại sẽ luôn luôn tìm lại đến nhau để chia sẻ cuộc sống và hòa quyện vào nhau. Hình xoắn cũng nói lên bằng cách nào mà sức mạnh của tình bằng hữu, lòng trung thực và tình yêu sẽ kéo dài mãi mãi như.

Các hình xoắn đôi và ba (double and triple twist) có cùng ý nghĩa nhưng chỉ dấu nhiều hơn về hai dân tộc hay nền văn hóa hơn là hai cá nhân. Chúng cũng chỉ ra sự từng trải và hiểu biết. Hình xoắn thường được quấn bện vào các hình thái truyền thống khác như Koru và Hei Matau.
Nguồn: Jade West